Có nên đầu tư Dự án đất nền New Horizon City không là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây

Có nên đầu tư dự án đất nền New Horizon City hay không?

Có nên đầu tư dự án đất nền New Horizon City hay không?

Đếm ngược thời gian bàn giao lô đất

Quý IV/2019

0
0
Năm
0
16
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Có nên đầu tư dự án đất nền New Horizon City hay không?

Có nên đầu tư Dự án đất nền New Horizon City hay không là một trong những câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn hiện nay. Có thể khẳng định rằng nếu như bạn muốn “tiền mẹ đẻ ra tiền con” thì nhất định không nên bỏ qua sự đầu tư béo bở này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

–     Thông tin quy hoạch khu đô thị mới phía tây TP Thái Nguyên

Dự án đất nền New Horizon City sở hữu vị trí vàng

Dự án đất nền New Horizon City tọa lạc ngay đường Bắc Sơn – một trong những trục đường quan trọng nhất thành phố Thái Nguyên khi nối trục Đông Tây đi thẳng về phía Hồ Núi Cốc.

Dự án tọa lạc ngay con đường vàng Bắc Sơn, thành phố Thái Nguyên

Đặc biệt, mức vốn đầu tư con đường này lên đến 2,144 tỷ VNĐ nên có cảnh quan đẹp, chất lượng đường xá tốt vì vậy rất thuận tiện cho việc di chuyển của mọi người khi sống tại đây.

Dự án đất nền New Horizon City sở hữu vị trí vàng

Dự án đất nền New Horizon City sở hữu vị trí vàng

Hệ thống tiện ích nổi bật

Dự án đất nền New Horizon City thực sự mang đến cho mọi người những giá trị sống đích thực khi bao quanh là chuỗi bể bơi, hệ thống Gym & Spa, khu trung tâm thương mại sầm uất… Vì vậy, bạn sẽ có một cuộc sống được đảm bảo nhất khi quyết định đầu tư vào dự án này.

Lợi nhuận sinh ra liên tục khi đầu tư đất nền New Horizon City

Nhiều người muốn kinh doanh bất động sản theo kiểu mua đi bán lại lo ngại việc sở hữu đất nền New Horizon City sẽ khiến nguồn vốn bị ứ đọng. Tuy nhiên với dự án này là điều hoàn toàn không thể xảy ra khi New Horizon City nằm tại khu dân cư đông đúc, gần khu công nghiệp nên nhu cầu mua đất xây nhà rất cao.

Thỏa sức được thiết kế ngôi nhà mong ước

Khách hàng hoàn toàn được thiết kế kiến trúc tự do tại New Horizon City

Thông thường những khu cao cấp sẽ bị ràng buộc về hình thức xây nhà tuy nhiên mọi chuyện sẽ thay đổi nếu như bạn đầu tư vào đất nền New Horizon City Bắc Sơn.

Cụ thể, khách hàng hoàn toàn được quy hoạch tự do theo lối kiến trúc 1 – 5 tầng, không lo ngại bị ràng buộc tiến độ thi công vì vậy bỏ qua dự án này quả thật là điều đáng tiếc. Ngoài ra, mỗi lô tại New Horizon City có kích thước 5x20cm nên đáp ứng đầy đủ tính công năng sinh hoạt cho mọi người.

Không gian sống anh lành bên trong New Horizon City

Không gian sống anh lành bên trong New Horizon City

Hi vọng với những thông tin trong bài viết này thì bạn đã không còn phân vân với câu hỏi “Có nên đầu tư vào dự án đất nền New Horizon City hay không?”. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua đất nền dự án với giá thành phải chăng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp http://duanduongbacson.com/ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Theo: Duanduongbacson.com

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5