Đầu tư dự án đất nền New Horizon City có nên hay không? Đây luôn là chủ đề được nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước quan tâm hàng đầu hiện nay

Đầu tư dự án đất nền New Horizon City có nên hay không?

Đầu tư dự án đất nền New Horizon City có nên hay không?

Đếm ngược thời gian bàn giao lô đất

Quý IV/2019

0
0
Năm
0
16
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Đầu tư dự án đất nền New Horizon City có nên hay không?

New Horizon City – Một trong những dự án đất nền khủng của Thành phố Thái Nguyên, nằm trên vị trí đắt địa nối dài tuyến đường Đông Tây sầm uất và phát triển nhất của thành phố. Hiện nay, vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu chính là “Đầu tư dự án đất nền New Horizon City có nên hay không?”. Hãy cùng tìm hiểu chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé.

–   Có nên đầu tư dự án đất nền New Horizon City hay không?

Vị trí đất nền New Horizon City đắc địa

Dự án đất nền New Horizon City rộng gần 2ha. tọa lạ trên trục đường chính của thành phố Thái Nguyên, nối dài tuyến đường Đông Tây kết nối đến khu du lịch tâm linh Hồ Núi Cốc. Đây là tuyến đường quy hoạch với hệ thống các dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại với số vốn đầu tư lên tới 2.144 tỷ VNĐ.

Đầu tư dự án đất nền New Horizon City có nên hay không?

Đầu tư dự án đất nền New Horizon City có nên hay không?

Dự án đất nền New Horizon City tọa lạc ở vị trí vàng của TP. Thái Nguyên

Các tiện ích đầy đủ

Dự án mang đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích cần thiết phục vụ đời sống. Ngoài ra, không gian sinh hoạt công cộng cũng được nhà đầu tư đặc biệt chú trọng.

Chủ đầu tư uy tín

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Mia Group là chủ đầu tư của dự án này. Đây là doanh nghiệp có uy tín và tên tuổi trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với nhiều dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Tiến độ thanh toán của dự án vô cùng linh hoạt

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng đầu tư vào dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên, chủ thầu đã thực hiện 4 đợt thanh toán vô cùng linh hoạt như sau

  • Đợt 1: 30% và ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2: 30% và tiến hành đóng 1 tháng sau khi đóng tiền đợt 1.
  • Đợt 3: 35% và tiến hành đóng 1 tháng sau khi đóng tiền đợt 2.
  • Đợt 3: 5% và nhận sổ.

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Khi đầu tư vào dự án New Horizon City, bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với những lợi ích mà dự án mang đến. Chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến một dự án chất lượng có chất lượng cao, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tạo nên một giá trị có ý nghĩa.

Mặt bằng dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên

Mặt bằng dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên

Mặt bằng phân lô của dự án đất nền New Horizon City

Trên đây, là những chia sẻ về một số lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án New Horizon City. Nếu bạn đang có nhu cầu hay quan tâm đến dự án đất nền khủng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: http://duanduongbacson.com/ để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé.

Theo: Duanduongbacson.com

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5