Tháng 7/2018 quy hoạch dược Bắc Sơn kéo dài đi vào hoạt động. Đây là sự án quan trọng với sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên nói chung và du lịch Hồ Núi Cốc nói riêng

Thái Nguyên quy hoạch dự án đường Bắc Sơn kéo dài

Thái Nguyên quy hoạch dự án đường Bắc Sơn kéo dài

Đếm ngược thời gian bàn giao lô đất

Quý IV/2019

0
0
Năm
0
16
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Thái Nguyên quy hoạch dự án đường Bắc Sơn kéo dài

Trong sáng ngày 1/7/2018 Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khởi công đường Bắc Sơn kéo dài (hay còn gọi là đường Hồ Núi Cốc). Dự án quy hoạch đường Bắc Sơn kéo dài mang một ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên và cũng là động lực, điều kiện đủ cho sự phát triển của du lịch Hồ Núi Cốc tại tỉnh nhà.

–  Tại sao nên sở hữu dự án đất nền New Horizon City?

Thông tin dự án đường Bắc Sơn kéo dài

Dự án xây dựng đường Bắc Sơn Kéo dài đã chính thức khởi công ngày 1/7/2018

Thời gian dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 18 tháng thi công, tức  vào khoảng năm 2020.

Dự án đường Bắc Sơn kéo dài có tổng số vốn đầu tư là 2144 tỉ đồng với tổng chiều dài tuyến đường là  9,5km. Trong đó, khoảng 2,3km đường có lộ giới 27m và hơn 7km có lộ giới 61m, đoạn rộng nhất lên đến 100m. Diện tích đầu tư cho dự án tổng trên 25.000 ha.

Dự án được đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP), hợp đồng B.T,  nhà đầu tư là doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường. Điều này hứa hẹn sẽ làm tăng giá trị các dự án đất nền Bắc Sơn kéo dài trong những năm tới.

Khởi công dự án đường Bắc Sơn kéo dài

Khởi công dự án đường Bắc Sơn kéo dài

Ý nghĩa của dự án với sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cho rằng đây là dự án quan trọng trong sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ tạo công ăn việc làm cho trên 10.000 lao động tại địa phương tham gia vào việc quảng bá cũng như giới thiệu sản phẩm nông sản Thái Nguyên tới khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án quy hoạch đường Bắc Sơn kéo dài hứa hẹn nhiều cho sự phát triển của tỉnh nhà

Sưu khi hoàn thành, dự án quy hoạch đường Bắc Sơn cũng là dự án quan trọng kết nối giao thông giữa thành phố Thái Nguyên tới khu du lịch Hồ Núi Cốc. Tạo sức đột phá để phát triển hoạt động du lịch, đem du lịch Hồ Núi Cốc xứng tầm quốc gia. Tạo những điều kiện cần thiết để khu du lịch này này di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới trong tương lai.

Quang cảnh đường Bắc Sơn trong tương lai

Quang cảnh đường Bắc Sơn trong tương lai

Bên cạnh đó với sự quy hoạch này còn tăng cường thúc đẩy thu hút đầu tư về phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Thái Nguyên trong giai đoạn 2016 – 2021 nói riêng và trong tương lai nói chung.

Hiện dự án đang được kiểm tra và đôn đốc để đảm bảo tiến độ

Dự án quy hoạch đường Bắc Sơn kéo dài đang được đôn đốc thực hiện và thường xuyên kiểm tra đảm bảo đúng các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án. Từ đó sớm đưa tuyến đường này đi vào hoạt động, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Mọi thông tin chi tiết và tiến độ dự án bạn đọc vui lòng truy cập website http://duanduongbacson.com/ hoặc gọi Hotline:  0989792921 hoặc 0974713683 để được tư vấn.

Theo: Duanduongbacson.com

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5