Dự án quy hoạch khu du lịch hồ Núi Cốc thuộc vị trí chiến lược quan trọng phát triển du lịch Thái Nguyên, mục tiêu đưa Thái Nguyên trở thành trung tâm phát triển về du lịch

Thông tin quy hoạch dự án khu du lịch hồ Núi Cốc

Thông tin quy hoạch dự án khu du lịch hồ Núi Cốc

Đếm ngược thời gian bàn giao lô đất

Quý IV/2019

0
0
Năm
0
16
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Thông tin quy hoạch dự án khu du lịch hồ Núi Cốc

Bắt đầu từ nửa cuối năm 2017, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã phê chuẩn cho kế hoạch quy hoạch khu du lịch hồ Núi Cốc, thuộc tỉnh Thái Nguyên, với dự tính tương lai sẽ đưa vào hoạt động trong khoảng năm 2025 – 2030. Đây là một dự án tầm cỡ, mang tính chiến lược quan trọng trong phát triển ngành du lịch tại Thái Nguyên góp phần vào phát triển du lịch Việt Nam.

–     Ai là chủ đầu tư Dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên?

Thông tin dự án quy hoạch phát triển khu du lịch hồ Núi Cốc:

Phó thủ tướng Trình Định Dũng đã đồng ý cho phép Bộ xây dựng thực hiện quy hoạch và xây dựng khu du lịch quốc gia hồ Núi Cốc, thuộc tỉnh Thái Nguyên đến năm 2025 và định hướng phát triển đến năm 2035.

Định hướng và mục tiêu:

Dự án này góp phần vào kế hoạch phát triển ngành du lịch tại tỉnh Thái Nguyên nói riêng và trên Việt Nam nói chung đến năm 2020, đặt mục tiêu tầm nhìn hướng đến năm 2030, định hướng đưa Thái Nguyên trở thành một trong những trọng điểm lớn về du lịch tại khu vực miền núi Bắc Bộ và hướng đến toàn quốc.

Khu du lịch sinh thái - tâm linh hồ Núi Cốc

Khu du lịch sinh thái – tâm linh hồ Núi Cốc

Khu du lịch hồ Núi Cốc

Quy mô dự án:

Diện tích vùng tập trung khai thác và phát triển thành khu du lịch lên đến 1200 ha. Bao gồm toàn bộ vùng hồ Núi Cốc và những khu vực thuộc lân cận thành phố THái Nguyên, cùng thị xã Phổ Yên và huyện Đại Từ.

Bộ xây dựng dự định sẽ phát triển dự án hồ Núi Cốc trở thành trung tâm du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên và không gây các ảnh hưởng đến môi trường.

Mục tiêu đón khách:

Mục tiêu đón khách đặt ra cho dự án là đạt khoảng 2,5 triệu lượt khách kể từ năm 2025 và tăng lên thành 4 triệu vào trong khoảng năm 2030.

Mục tiêu doanh thu của dự án là đạt khoảng 900 tỷ đồng kể từ năm 2025 và khoảng 2000 tỷ đồng khi đến năm 2035.

Tiến độ công trình:

Dự án quy hoạch tổng thể đất nền đường hồ Núi Cốc có dấu hiệu chậm tiến độ vào khoảng đầu năm 2018. Nguyên nhân là do một số khó khăn trong quá trình thi công, đặc biệt liên quan đến các vấn đề về nhà đầu tư.

Không gian xanh tuyệt đẹp ở hồ Núi Cốc

Không gian xanh tuyệt đẹp ở hồ Núi Cốc

Mục tiêu xây dựng các khu nghỉ dưỡng, sinh thái

Tuy nhiên sau đó kế hoạch triển khai dự án bắt đầu ổn định lại, cũng như giúp cho tiến độ thi công cũng trở nên ổn định và đạt hiệu quả cao.

Như vậy hiện nay dự án quy hoạch khu du lịch hồ Núi Cốc đã trở nên ổn định và hứa hẹn mang lại hiệu quả đáng hài lòng.

Để tìm hiểu kỹ thêm về những vấn đề nhà đất trên toàn quốc, đặc biệt là ở Thái Nguyên, xin mời các bạn ghé thăm website: http://duanduongbacson.com/ và liên hệ qua hotline: 0989792921 hoặc 0974713683 để nhận tư vấn chi tiết.

Theo: Duanduongbacson.com

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5