Khu đô thị mới phía tây TP Thái Nguyên được quy hoạch mới hứa hẹn thay đổi bộ mặt thành phố. Đây cũng là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư bất động sản tại thành phố này.

Thông tin quy hoạch khu đô thị mới phía tây TP Thái Nguyên

Thông tin quy hoạch khu đô thị mới phía tây TP Thái Nguyên

Đếm ngược thời gian bàn giao lô đất

Quý IV/2019

0
0
Năm
0
16
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Thông tin quy hoạch khu đô thị mới phía tây TP Thái Nguyên

Với nhiều đặc điểm nổi trội về địa hình, không gian, điều kiện xung quanh, khu vực phía Tây TP Thái Nguyên đã được lựa chọn là nơi xây dựng khu đô thị mới. Nhiều lãnh đạo tỉnh đặt chiến lược quy hoạch khu đô thị mới phía tây TP Thái Nguyên mang tầm cỡ tỉnh và quốc gia.

–     Đầu tư đất nền Thái Nguyên đang là xu hướng năm 2018

Địa hình của khu đô thị mới phía tây TP Thái Nguyên

Quyết định số 729/QĐ – UBND của UBND thành phố Thái Nguyên đã lựa chọn khu đất phía tây thành phố với diện tích 25 km2 mặt nước hồ Núi Cốc, rừng cây xanh trả dài thuộc địa bàn của nhiều xã để triển khai dự án xây dựng mới. Khu đô thị mới này hứa hẹn là nơi quy tụ ý tưởng thiết kế bậc nhất, sự quan tâm hàng đầu và nhanh chóng cho kết quả.

Quy hoạch dự án đất nền Thái Nguyên

Quy hoạch dự án đất nền Thái Nguyên

Ý tưởng xây dựng khu đô thị mới

Khu đô thị mới phía tây thành phố được lên ý tưởng xây dựng với các hạng mục chủ yếu gồm:

  • Xây dựng khối cơ quan hành chính cấp tỉnh
  • Xây dựng khu thương mại – văn phòng hiện đại
  • Xây dựng khu nhà ở đơn lập, chung cư mới
  • Xây dựng công viên cây xanh, các khu công cộng, sinh hoạt cộng đồng.

Chiến lược xây dựng khu đô thị mới phía tây mang tầm quốc gia và mang nét đặc trưng của vùng không phải là không có lý do. Dự án này sẽ là cầu nối giữa khu đô thị Thịnh An, đường đô thị Đán – Núi Cốc và đặc biệt là địa bàn du lịch nổi tiếng của tỉnh – Hồ Núi Cốc. Một khi dự án được hoàn thành, Thái Nguyên sẽ là thành phố kết hợp được nhiều hệ sinh thái cùng một lúc.

Khu đô thị mới TP Thái Nguyên – động lực mới cho các nhà đầu tư bất động sản

Xét riêng về lĩnh vực đầu tư bất động sản, khu vực phía tây thành phố chính là điểm đến quan trọng của nhiều nhà đầu tư. Bởi lẽ, quyết định của UBND thành phố Thái Nguyên đã nêu rõ dành diện tích đất khoảng 1.500ha cho việc tập trung xây dựng các dự án chung cư, khu nhà ở biệt lập mới.

Không gian sống tương lai

Không gian sống tương lai

Nắm bắt được địa thế và tiềm năng này, không ít nhà đầu tư đã đổ bộ vào đây. Nổi bật trong số đó phải kể đến dự án đất nền New Horizon City Bắc Sơn – dự án tích hợp nhiều tiện ích sinh hoạt cùng các khu nghỉ dưỡng phát triển nhất Thái Nguyên.

Phối cảnh khách sạn New Horizon City

New Horizon City nằm tại vị trí đắc địa thuộc đường Bắc Sơn kéo dài, trục đường “kim cương” gắn kết khu du lịch Hồ Núi Cốc cùng khu nghỉ dưỡng FLC hiện đại. Không chỉ vậy đây còn là dự án gần các khu tiện ích về trường học, bệnh viện, sinh hoạt cộng đồng,…vô cùng thuận tiện khi đi lại.

Với vị trí xuyên tâm thành phố và chiến lược xây dựng khu đô thị mới, New Horizon City là một điểm sáng của thành phố Thái Nguyên. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến số hotline: 0989792921 hoặc 0974713683 ngay hôm nay.

Theo: Duanduongbacson.com

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5