Tiện ích dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên sở hữu là gì? Tại sao khu đô thị tại Thái Nguyên này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điểm qua tiện ích dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên

Điểm qua tiện ích dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên

Dự án New Horizon City hiện nay là một trong những dự án nổi bật nhất của thành phố Thái Nguyên. Từ khi ra mắt, dự án này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các cá nhân và giới đầu tư. Điều gì đã khiến cho khu đô thị được ưa thích như vậy? Ngoài vị trí địa lý thuận lợi thì tiện ích dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên cũng đẳng cấp không kém. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiện ích tại đây.

=>      Vị trí dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên

=>      Mặt bằng đất nền New Horizon City Thái Nguyên

Không gian sống đẳng cấp – an lành

New Horizon City mang thiết kế đẳng cấp quốc tế

Tại dự án đất nền New Horizon City, toàn bộ phần không gian sống đều được thiết kế mang đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, phần khu vực dành riêng cho các hoạt động sinh hoạt chung được chú trọng trong công tác quy hoạch đem lại không gian rộng rãi cho cả gia đình bạn thư giãn.

Không gian sống đẳng cấp ở New Horizon City Thái Nguyên

Không gian sống đẳng cấp ở New Horizon City Thái Nguyên

New Horizon City được ví von như một New York hiện đại giữa lòng thành phố Thái Nguyên. Bạn sẽ cảm nhận được nhịp sống hiện đại, sang trọng tại đây. Tuy nhiên, môi trường mà không gian này sở hữu lại cực kỳ trong lành, hệ thống cây xanh, công viên được đầu tư và xây dựng với diện tích lớn.

Dịch vụ tiện ích New Horizon City Thái Nguyên đa dạng và hấp dẫn

Những tiện ích hoàn hảo của dự án New Horizon City

Với quy mô xây dựng lớn gần 2 héc-ta, tiện ích New Horizon City Thái Nguyên sở hữu trong mình đầy đủ các dịch vụ sinh hoạt, tiện ích khác nhau. Có thể kể đến như khu vực bể bơi lớn, các trường học, khu tập gym, khu công viên cây xanh, hệ thống siêu thị, …

Bên cạnh đó, New Horizon City còn sở hữu khu phố mua sắm sầm uất với đặc trưng shophouse chuyên nghiệp. Đây là một trong những điểm hấp dẫn đặc biệt của tiện ích dự án này. Cư dân sống tại đây có thể là người được hưởng tất cả những dịch vụ đa dạng và linh hoạt, họ cũng có thể chính là người cung cấp và thu về giá trị gia tăng cho bản thân.

Những tiện ích nổi bật bên trong New Horizon City Thái Nguyên

Những tiện ích nổi bật bên trong New Horizon City Thái Nguyên

Đặc biệt, dự án FLC đang được đầu tư và phát triển nhanh chóng biến dự án đất nền Thái Nguyên này thành một khu trung tâm thương mại địa ốc hoàn mỹ nhất thành phố. Vì vậy, chỉ cần trở thành một cư dân tại đây cũng là niềm ao ước của rất nhiều người.

Trên đây là những tiện ích vượt trội của dự án đất nền New Horizon City Thái Nguyên. Mong rằng với những chia sẻ qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, mức giá bán cũng như thiết kế mặt bằng, liên hệ với chúng tôi qua số chăm sóc khách hàng: 0989792921 hoặc 0974713683

Theo: Duanduongbacson.com